|
การมีส่วนร่วมของเกษตรกรในการผลิตผักปลอดสารพิษ
: กรณีศึกษาบ้านปิงน้อย ต. สันทราย อ. สารภี จ. เชียงใหม่ |
||
................................................................................................ | ||
|
>> หัวข้อวิจัย | |
ความเป็นมาและระบบการผลิต | ||
การริเริ่มผลิตผักปลอดสารพิษ | ||
หลักการเรียนรู้ของเกษตรกรตามแนวทางโรงเรียนเกษตรกร | ||
ตัวชี้วัดระบบการผลิต | ||
กิจกรรมการเรียนรู้ | ||
องค์กรที่สนับสนุนการเรียนรู้ | ||
โอกาสและตลาดผักปลอดสารพิษ | ||
การประเมินสถานการณ์การผลิตและราคา | ||
การประเมินผลการดำเนินงาน เดือน ธันวาคม - มีนาคม 2546 | ||
พฤติกรรมและการปรับเปลี่ยนของผู้ผลิต | ||
................................................................................................ | ||
>> ข้อมูลสนับสนุน | ||
พฤติกรรมการบริโภคผักปลอดสารพิษและความสนใจต่อการพัฒนาเกษตรแบบมีส่วนร่วมของผู้บริโภคจังหวัดเชียงใหม่ | ||
การส่งเสริมการผลิตและการบริโภคอาหารคุณภาพ : ระบบและกระบวนการผลิตผักปลอดสารพิษในจังหวัดเชียงใหม่ | ||
................................................................................................ | ||
ผลงานวิจัยระบบเกษตรชานเมือง | ||
| ระบบสนับสนุนการตัดสินใจ | ระบบธุรกิจเกษตร| ระบบเกษตรยั่งยืน | ผลงานวิจัยศวพก | งานบริการวิชาการศวพก. | คณะเกษตรศาสตร ์| มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ | |
|