เรื่อง ผู้เข้ารับการฝึกอบรมนานาชาติภายใต้โครงการ Third Country Training Program ดูงานเกษตรยั่งยืน

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรมกำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับสำนักงานความร่วมมือระหว่างประเทศ (TICA) และองค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศญี่ปุ่น (JICA) จะนำคณะผู้ฝึกอบรมนานาชาติ หลักสูตร Sustainable Agricultural Production through Agricultural Extension Approaches จากประเทศบาว พม่า กัมพูชา อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และไทย จำนวน 25 คน เข้าเยี่ยมชมกิจกรรมด้านเกษตรยั่งยืน ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2548 เวลา 08.30-10.30 น.ณ สถานีวิจัยการเกษตรเขตชลประทาน ในโอกาสนี้ อ. พฤกษ์ ยิบมันตะสิริ พร้อมด้วย คุณจตุรงค์ พวงมณี คุณกุศล ทองงามและคุณประทานทิพย์ กระมล ได้ร่วมให้การต้อนรับและบรรยายพิเศษ

วันที่  10 พฤศจิกายน 2548