เรื่อง คณะจาก PRENGO Ritsumeikan Asia Pacific University ญี่ปุ่น ดูงาน

คณะนักศึกษาจาก PRENGO (องค์กรนักศึกษาที่ก่อตั้งขึ้นโดยนักศึกษาของ Ritsumeikan Asia Pacific University จังหวัด Oita ประเทศญี่ปุ่น) จำนวน 26 คน กำหนดจะเข้าเยี่ยมชมและดูงานเกี่ยวกับการผลิตสินค้า OTOP ประเภทผลิตภัณฑ์เครื่องปั้นดินเผาและสบู่/แชมพู ของผู้ประกอบการในจังหวัดเชียงใหม่ ในวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 9.00-14.30 น. และเข้ารับฟังการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับสถานการณ์ OTOP ของไทยและการพัฒนาภูมิภาค ณ ห้องประชุมนคร ณ ลำปาง ศูนย์วิจัยเพื่อเพิ่มผลผลิตทางเกษตร เวลา 15.00-16.00 น. โดยมี รศ. ดร. อารี วิบูลย์พงศ์ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ

วันที่  1 กุมภาพันธ์ 2549