เรื่อง ฝึกอบรมนานาชาติการใช้โปรแกรม DSSAT V.4.5 และ Crop DSS

ศูนย์วิจัยเพื่อเพิ่มผลผลิตทางเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ โครงการ "Development of Regional Upland Training Programs" มูลนิธิร็อกกี้เฟลเลอร์ สำนักงานกองทุนสนับสนุนงานวิจัย (สกว.) และ JIRCAS (Japan International Research Center for Agricultural Sciences) ได้จัดฝึกอบรมการใช้โปรแกรม DSSAT Version 4.5 และโปรแกรม Crop DSS ซึ่งเป็นโปรแกรมจัดระบบคอมพิวเตอร์ที่ได้พัฒนาขึ้นมาใช้ให้เหมาะสมกับงานวิจัยด้านการเกษตร ให้กับนักวิชาการด้านการเกษตรในกลุ่มประเทศ GMS จำนวน 30 คน ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2550 - 7 ธันวาคม 2550 ณ ศูนย์วิจัยเพื่อเพิ่มผลผลิตทางเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่

วันที่  30 ตุลาคม 2550