เรื่อง ศวพก. ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษ โดย Professor Sir Dr. Gordon Conway

ด้วย Professor Sir Dr.Gordon Conway ศาสตราจารย์สาขา การพัฒนาระหว่างประเทศ แห่ง Centre for Environmental Policy, Imperial College , London และประธาน Royal Geographical Society ได้เดินทางมาพำนักในจังหวัดเชียงใหม่ ในระหว่างวันที่ 2-12 กุมภาพันธ์ 2551นี้
ในอดีต Professor Sir Dr.Gordon Conway เคยร่วมงานวิจัยกับอาจารย์และนักวิชาการของศูนย์วิจัยเพื่อเพิ่มผลผลิตทางเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัย Sussex สหราชอาณาจักร และอดีตประธานมูลนิธิ Rockefeller

Professor Sir Dr.Gordon Conway เป็นบุคคลผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้าน Agricultural Ecology และเป็นผู้มีประสบการณ์สูงในด้านการวิจัยและพัฒนา จึงมีมุมมองด้านนโยบายการเกษตรและสิ่งแวดล้อมที่ลึกซึ้ง ในโอกาสนี้ ศูนย์วิจัยเพื่อเพิ่มผลผลิตทางเกษตร ได้เรียนเชิญ Professor Sir Dr.Gordon Conway เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง "Climate Change Impacts and Adaptation" ในวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 15.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม นคร ณ ลำปาง ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาการเรียนการสอน การวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้เป็นอย่างดียิ่ง

จึงขอเรียนประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษตามวันและเวลาดังกล่าว

วันที่  23 มกราคม 2551